Download subtitle and video from Youtube

Quicky way to download subtitle and video from Youtube: go to https://thetv.info/[youtube-id]
E.g. Change https://youtu.be/6I2BnX32qNQ to https://thetv.info/6I2BnX32qNQ

Video [myclass.vn] Bài 14: Vẽ các hình - Khóa học Lập trình C# nâng cao qua game caro

TheTV.info
12:11   |   3K+ views   |   09/20/2018 at 20:47

Description

http://myclass.vn - Khóa học CNTT miễn phí đại chúng MOOC -- Tất cả khóa học đều miễn phí

MOOC đang rất phát triển khắp nơi trên thế giới. Các MOOC nổi tiếng như www.coursera.org , www.khanacademy.org . Trên tinh thần này và xuất phát từ những nhu cầu thực tế,nhu cầu học và làm, đội ngũ Giảng viên chúng tôi đã có những trăn trở và tâm huyết xây dựng một cộng đồng giáo dục Mở, xây dựng các khóa học hoàn toàn miễn phí MOOC để có thể giúp đỡ cho tất cả các bạn ở mọi miền đất nước muốn nâng cao kiến thức, muốn có một nền tảng vững chắc để có thể làm việc tại công ty.

Tất cả các khóa học đều được biên soạn rất kỹ càng từ đề cương môn học, đến các tài liệu tham khảo để đem lại các khóa học chất lượng, dễ hiểu, dễ thực hành và vận dụng vào thực tiễn.

Website: http://myclass.vn
Đăng kí theo dõi kênh: http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=myclassvn Các bạn click vào nút "Đăng kí" theo dõi các khóa học mới nhất nhé các bạn!
Facebook: https://www.facebook.com/lophocviet Các bạn LIKE để theo dõi các khóa học mới nhé! ĐẶC BIỆT CÁC BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU BẤT KÌ KHÓA HỌC NÀO TRÊN TƯỜNG CHÚNG TÔI, NẾU ĐẠT ĐƯỢC 50 LIKE CHO YÊU CẦU NÀY, CHÚNG TÔI SẼ TẠO NGAY KHÓA HỌC ĐỂ HỖ TRỢ CÁC BẠN!
Google+: https://plus.google.com/+MyclassVn2014/
Hãy góp ý cho chúng tôi qua phần "Bình luận" bên dưới để chúng tôi hoàn thiện và bổ sung cho các khóa học sau được tốt hơn!

Keywords

myclass vn khoa hoc mien phi C nang cao Co caro chuong trinh paint

Popular this week

Related videos

TheTV in 90 countries


16 main categories